Giới thiệu


Công ty TNHH XNK SX TM VINA GROUP là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối linh kiện phụ tùng xe máy và dầu nhớt (BENZOL - VINA GOLD). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã có được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, VINA GROUP cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

VINA GROUP cũng là nhà sản xuất và phân phối dầu nhớt (BENZOL - VINA GOLD) với các loại sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của từng loại xe. Chúng tôi luôn sử dụng các thành phần thân thiện với môi trường để sản xuất các sản phẩm dầu nhớt. Điều này chứng tỏ chúng tôi luôn có tầm nhìn chiến lược dài hạn và định hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Ngoài ra, VINA GROUP còn có hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, từ các đại lý lớn đến các cửa hàng nhỏ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của chúng tôi. Với cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, VINA GROUP đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng, VINA GROUP sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành công nghiệp linh kiện phụ tùng xe máy và dầu nhớt tại Việt Nam.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


Địa chỉ: 122 Đường TMT 13, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0354573456

Email: taiwanvina1978@gmail.com